Địa chỉ: Sơn Hạ, Sơn Hà, Quảng Ngãi
Điện thoại: (0255) 3880179
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Năm học 2016 - 2017, Cô giáo Võ Thị Thuý Kiều đã tham gia Hội thi "Lựa chọn giải pháp nâng cao khả năng sử dụng Tiếng việt cho học sinh dân tộc thiểu số" . Với bài thi này cô đã đạt giải B cấp huyện./.

Năm học 2016 - 2017, Cô giáo Võ Thị Thuý Kiều đã tham gia Hội thi "Lựa chọn giải pháp nâng cao khả năng sử dụng Tiếng việt cho học sinh dân tộc thiểu số" cấp huyện. Với lòng nhiệt huyết với nghề và thương yêu con trẻ, nhất là trẻ em người dân tộc. Cô đã đem đến hội thi với những giải pháp đã được vận dụng có hiệu quả trong quá trình chăm sóc - giáo dục trẻ. Với bài thi này cô đã đạt giải B cấp huyện./.